Quảng cáo

Liên hệ báo giá

0919.63.56.76 / Ms.Kim Loan

0902.701.751 / Ms.Diễm Thúy

Fanpage facebook

Video

Giới thiệu

Sản phẩm tem nhãn mác là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tới quyết định mua của khách hàng. Với một nhãn mác in với chất lượng cao và đồng đều sẽ là một lợi thế làm kích thích thị giác của người tiêu dùng, giúp cho các doanh nghiệp tiếp thị bán hàng đạt được hiệu quả cao nhất . Đồng thời giúp doanh nghiệp giảm bớt nguy cơ hàng giả làm giảm lợi nhuận và cũng gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.

Với số lượng in lớn thì vấn đề giá thành cũng trở thành một yếu tố then chốt giúp doanh nghiệp cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường.

Đến với dịch vụ in tem nhãn hacbuu.com bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, Công ty chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng trong chất lượng cùng với dịch vụ tận tình chu đáo nhất.

hacbuu.com với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in nhãn decal, in tem nhãn mác cho đến nay đã trở thành địa chỉ in ấn uy tín và chuyên nghiệp trên toàn quốc cho mọi ngành nghề đặc biệt chuyên cung cấp nhãn về ngành Dược Phẩm cho các công ty Dược Phẩm lớn trên toàn quốc. 

Sở dĩ hacbuu.com ngày càng được nhiều doanh nghiệp sản xuất hàng hóa tại TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung tin tưởng và lựa chọn làm đối tác in ấn nhãn mác cho sản phẩm của họ là bởi các lý do sau đây:

 

 Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo, mọi giao dịch đều có nhân viên đến tận văn phòng khách hàng.

 Chất lượng in ấn tốt, giao hàng nhanh gọn, đúng như tiến độ.

 Có đội ngũ design chuyên nghiệp riêng, nhận chỉnh sửa file thiết kế của khách hàng trước khi in hoàn toàn MIỄN PHÍ.

  Giá thành hợp lý.

DĐ     : 0919 63 56 76
Tel     : (028).36 36 07 28 - 36 36 07 29

Email : hacbuu@gmail.com

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ HẮC BỬU
GPĐKKD/ MST:0302481405 (Sở Kế hoạch đầu tư TP.HCM cấp ngày 06/12/2001)
Tên người đại diện theo pháp luật: Phạm Thị Ngọc Thúy
Địa chỉ trụ sở chính: 15/13 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xưởng sản xuất: 21 Đường 171, Ấp 5, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

------------------------------------------------------- ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG -----------------------------------------------------